Image Alt

Blog

Chào hè rực rỡ với những cảnh sắc phượng nở đỏ cả góc trời đang HOT “rần rần” trên cộng đồng Việt Nam Ơi

Mùa hè lại đến, mùa hoa phượng đang dần trở lại “đường đua” khoe sắc đỏ, rực rỡ khắp các con phố. Trong đó có những cây phượng nở độc đáo, thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in, chiêm ngưỡng. 

Những ngày tháng 5, trên nhiều tuyến đường, phượng vĩ đua nhau nở hoa thắp đỏ cả một vùng trời, tô điểm một sắc đỏ “học trò” thân quen. Những nhánh phượng trút xuống gốc tạo thành những thảm hoa khiến bất cứ ai đi qua cũng bị thu hút. Trên mỗi con phố, mùa hoa phượng nở tạo khung cảnh đẹp ngỡ ngàng khiến cho bất kỳ ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Vũng Tàu 

Hè về, TP biển Vũng Tàu lại được nhuộm đỏ bởi màu phượng vĩ. Năm nay, nơi đây càng thu hút du khách hơn bởi cây “phượng nửa mùa” độc lạ. Cây Phượng này nằm trên đường Thùy Vân – bãi sau Vũng Tàu sở hữu “ngoại hình có một không hai”: nửa xanh ngắt màu lá, nửa đỏ rực màu hoa đang thu hút rất đông người dân và du khách tới chiêm ngưỡng, chụp ảnh.

Ảnh: Minh Hien Nguyen

Ảnh: Quang Thành Media

Ảnh: Minh Hien Nguyen

Ảnh: Linh Lương

Bến Tre 

Nằm tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Mỗi năm vào dịp hè đến, người dân nơi đây lại có dịp chiêm ngưỡng một cây phượng vĩ “nghiên mình”, rũ xuống những cánh hoa phượng, rực rỡ màu đỏ thẫm cả một góc trời, khiến ai ai cũng phải mê đắm.

Ảnh: Van Loi

Ảnh: Nguyễn Hoàng Phước

Long An 

Không chỉ là một cây phượng, tại Xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, tỉnh Long An nổi bật với hai bên hàng cây phượng giữa đường sỏi đá tạo nên một cảnh tượng lãng mãn. Những hàng cây mộc đan xen với nhau, hòa cùng với dòng người tất bật công việc tạo nên một cảnh tượng gần gũi, thân quen đến lạ kì.

Ảnh: Trần Ngọc Công Lý

Ảnh: Trần Ngọc Công Lý

Ảnh: Trần Ngọc Công Lý

Mỗi lần hè về là một lần cảnh sắc trở nên nồng nàng từ những nhánh phượng vĩ đỏ rực rỡ trên mỗi con phố. Nét đẹp của phượng không chỉ khiến lòng người xôn xao, mà còn tạo nên một bầu không khí lãng mãn, khung cảnh đẹp ngỡ ngàng khiến ai cũng phải suýt xao. Còn chần chờ gì nữa, chuẩn bị ngay một chiếc điện thoại trống dung lượng mà đi check-in nhanh thôi nào!!

Theo dõi Việt Nam Ơi! để khám phá nhiều điểm du lịch mới nhất trên bản đồ hình chữ S nha!

Thực hiện: Kim Hà 

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap