Image Alt

Blog

Chung Tay Làm Sạch Môi Trường Việt Nam Cùng Chiến Dịch “Clean Up Việt Nam – Lần 3”

Chỉ còn vài ngày nữa là rác chiến dịch “Clean Up Việt Nam – Lần 3” chính thức được ra quân. Sau sự thành công của đợt 1 và đợt 2, Xanh Việt Nam tiếp tục lên kế hoạch thực hiện chiến dịch Clean Up Việt Nam lần 3 vào đúng ngày Môi Trường Thế Giới (05/06/2022). 

Clean Up Chiến dịch Việt Nam là chiến dịch nhận rác bảo vệ môi trường lớn nhất do Xanh Việt Nam tổ chức, hướng đến việc nâng cao giảm thiểu rác thải nhựa, môi trường bảo vệ và lan tỏa phong cách sống sạch, sống xanh trong cộng đồng.

Nối tiếp với sự thành công vang dội của chiến dịch Clean Up lần 1 và 2 trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, chiến dịch thường niên Clean Up lần 3 được khởi động tổ chức với mục tiêu dọn dẹp tất cả các bãi rác phát, trả lại sự sạch đẹp cho môi trường trên mọi miền từ Bắc chí Nam.

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt với chiến dịch “Clean Up Việt Nam – Lần 3”, Xanh Việt Nam sẽ không bước đi một mình, lần này Xanh Việt Nam đã hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng Việt Nam Ơi – cộng đồng về du lịch , văn hóa và con người trên khắp mọi miền từ Nam chí Bắc, và trung tâm quốc gia VVC.

Với những hoạt động tình nguyện phi lợi nhuận trong khoảng thời gian vừa qua, Xanh Việt Nam đã ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều trái tim người Việt Nam, thậm chí là quốc tế với một tình yêu chung – môi trường tình yêu . Các hoạt động của Xanh Việt Nam đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên toàn Tổ quốc khi không giới hạn độ tuổi, vùng miền,… 

Qua các hoạt động không giúp cho môi trường trở lại hiện trạng nguyên, không còn những bãi rác tự phát mà còn giúp cho các tình nguyện viên biết thêm về môi trường kiến ​​thức, được mở rộng mối quan hệ khi làm quen, học hỏi, chung tay gắn kết với tất cả các thành viên 63 tỉnh thành: 63 tỉnh – một ngày – một nhịp đập.

Không có mô tả ảnh.

Mặc dù Xanh Việt Nam mới được thành lập và đi vào hoạt động chỉ trong 2 năm, nhưng tổ chức đã góp phần không hề nhỏ khi đồng loạt ra quân dọn dẹp môi trường, những bãi rác tự phát đã được trả về đúng nơi với sự hỗ trợ của lực lượng tình nguyện viên lên đến hàng chục ngàn người. 

Cho dù có thể phải trải qua sự khó khăn do thời tiết không đồng thuận, có thể nắng gay gắt, có thể mưa lụt đường nhưng các tình nguyện viên vẫn không hề nao lòng mà cùng nhau ra quân dọn dẹp, chung sức chung lòng vì một Việt Nam nói không với rác thải, đưa Việt Nam từ top 4 quốc gia thải rác nhựa ra biển nhiều nhất thế giới, trở thành top 5 quốc gia sạch đẹp nhất Đông Nam Á trước năm 2025.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Để tham gia hoạt động, các tình nguyện viên có thể gia nhập bất kỳ nơi đâu trên mọi miền Việt Nam, ngoài các quốc gia tình nguyện viên cũng có thể chung tay bảo vệ và lan tỏa tinh thần yêu thương môi trường muôn nơi. Các bạn có thể biết thêm chi tiết và cùng đăng ký tham gia tại đây nha: LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SẠCH LÊN VIỆT NAM 3”!

Thực hiện: Gia Khanh

Hình ảnh: Xanh Việt Nam, Nguyễn Minh Hiền

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap