Image Alt

Blog

Giải mã lí do cây bằng lăng tím Bình Thuận HOT rần rần trên cộng đồng Việt Nam Ơi!

Đến hẹn lại lên, “cây bằng lăng đẹp nhất Việt Nam” ở Bình Thuận đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng Việt Nam Ơi, thu hút nhiều tín đồ đến check-in, sống ảo. 

Bằng lăng là một trong những loài hoa báo hiệu cho một mùa hè rực rỡ. Cứ mỗi dịp về đến, người người, nhà nhà lại đổ xô check-in cây bằng lăng “cô đơn” tọa lạc tại đoạn Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Cây bằng lăng khổng lồ nở hoa tuyệt đẹp (Ảnh: Ngọc Tâm)

Đây là cây hoa bằng lăng thuộc nhà ông Võ Văn Ban ở thôn Liêm Thái. Cây nằm ở ven đường, một mình lẻ loi giữa cái nắng Bình Thuận nhưng vẫn hiên ngang tỏa sắc tím rực rỡ cả một góc trời, cây bằng lăng này hiện đang “rần rần” trên cộng đồng Việt Nam Ơi – cộng đồng thuộc công ty truyền thông GDL JSC.

Cây hoa bằng lăng tím này hiện đang khiến dân tình đứng ngồi không yên vì độ ảo long lanh (Ảnh: Minh Châu Lê)

Cây không chỉ nổi bật với sắc tím vốn có, điểm thu hút ở cây chính là cách “bố trí” hoa nở đều khắp cây. Tán cây rộng, tròn rất đẹp và hoa nở rộ đều từ trên ngọn đến tận phía dưới. Những cánh hoa màu tím, trắng đan xen rực rỡ khiến người ngắm như ngất ngây bởi vẻ đẹp của nó.

Cây hiện đang là điểm sống ảo vạn người mê (Ảnh: Phan Ngọc Sơn)

Thật nói không ngoa khi cây xứng đáng với danh xưng “cây bằng lăng đẹp nhất Việt Nam” của mình. Điểm đặc biệt này đã thu hút nhiều tín đồ đến check-in, sống ảo ở bất kì góc độ nào mà không lo “góc chết”.

Một số hình ảnh của cây được các bạn trẻ đến check-in:

Nhìn từ xa cây bằng lăng như một bó hoa khổng lồ tuyệt đẹp (Ảnh: Phan Ngọc Sơn)

Cận cảnh hoa của hoa bằng lăng tuyệt đẹp (Ảnh: Phan Ngọc Sơn)

Sắc tím mộng mỡ chắc chắn sẽ làm nhiều cô nàng mê mẩn (Ảnh: Minh Châu Lê)

Màu tím thủy chung đang thu hút nhiều tím đồ đến check-in (Ảnh: Ngọc Tâm)

Hiện cây đang “đốn tim” với nhiều du khách xa gần trong màu sắc tím thủy chung . Còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn ngay cho mình những bộ cánh tuyệt đẹp để check-in thật xinh dưới tán hoa bằng lăng siêu đẹp này nhé!

Theo dõi Việt Nam Ơi! để có cập những địa điểm, thông tin mới nhất về du lịch trên bản đồ hình chữ S nha!

Thực hiện: Kim Hà

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap