Image Alt

Blog

NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN TỪ “BÃI BIỂN VÔ CỰC” THÁI BÌNH TẠI CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM ƠI

“Bãi biển vô cực” tại Thái Bình có lẽ còn khá xa lạ với một số tín đồ du lịch nhưng đây lại là một “thánh địa” dành cho những ai đam mê vẻ đẹp hoang sơ với tầm nhìn phóng xa ngút ngàn. 

Thái Bình – nơi sản sinh ra biết bao nhiêu vẻ đẹp với những cánh đồng thẳng cánh cò bay bạt ngàn, thế nhưng ít người biết rằng Thái Bình đang sở hữu cho mình một “bãi biển vô cực” mà ai đã đặt chân đến đều sẽ “sa lưới” vào vẻ đẹp bất tận như tranh vẽ này. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, thiên nhiên và bầu trời

Mới đây trong cộng đồng Việt Nam Ơi đã xuất hiện những bộ ảnh chia sẻ về “bãi biển vô cực” vô cùng độc đáo và nhận được đông đảo hưởng ứng tích cực cùng những “cơn mưa lời khen” về vẻ đẹp độc đáo mà bãi biển đang mang trên mình. Vì ít du khách đặt chân đến nên nơi đây nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ, bãi biển thoải trải dài hút mắt.

Bãi biển tọa lạc tại xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 40km. Nơi đây là một điểm đến thu hút nhiều nhiếp ảnh gia đến săn cảnh bởi nơi đây nổi tiếng với khoảnh khắc hoàng hôn và bình minh. Theo thời gian chia sẻ thực hiện bộ ảnh từ anh Tuyeen DV – thành viên cộng đồng Việt Nam Ơi, bộ ảnh được anh bắt trọn khoảnh khắc vào lúc bình minh trong khoảng thời gian từ 5h15 – 6h30. Đặc biệt, không khó để bắt gặp hình ảnh mặt nước cùng cát pha lẫn phù sa ngang tầm mắt tạo thành mặt phẳng lung linh dưới ánh nắng khi thủy triều xuống. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám mây, chạng vạng và thiên nhiên

Vì còn hoang sơ kết hợp cảnh sắc bầu trời và bãi biển hòa làm một đã khiến cho bãi biển này trở thành “bãi biển vô cực”. Tuy nhiên nơi đây chỉ thích hợp cho những kẻ lữ hành thích khám phá và phiêu du thay vì bình yên nghỉ dưỡng như những bãi biển nổi tiếng khác dọc khắp dải đất hình chữ S, chính vì vậy “những tay săn ảnh” luôn lựa chọn Thái Bình là điểm đến để bắt được những khoảnh khắc độc lạ của thiên nhiên.

Có thể là hình ảnh về 2 người, hồ, đại dương, đám mây và thiên nhiên

Khi đặt chân đến đây, điều bạn nhận được sẽ là những trải nghiệm cuộc sống bám biển mặn mòi của ngư dân tần tảo theo con nước thủy triều. Đến đây, du khách sẽ được tận mắt thấy những cánh đồng ngao, do cát có bùn nên bãi biển cũng thích hợp với việc nuôi trồng hải sản. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đại dương, đám mây và thiên nhiên

Có thể là hình ảnh về 1 người, thủy vực, chạng vạng, thiên nhiên và bầu trời

Trải nghiệm “hồ bơi vô cực” xưa rồi, giờ đây về với Thái Bình tận hưởng phút giây hòa mình với thiên nhiên giữa cảnh sắc không nơi đâu có được cùng Việt Nam Ơi nhé!

Thực hiện: Gia Khanh

Hình ảnh: Tuyeen DV

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap