Image Alt

Blog

Nhanh chân bắt kịp trend check-in sắc tím thạch thảo đang nở rộ tại Đà Nẵng

Thông thường những cánh hoa thạch thảo nở đẹp nhất với tiết trời có nhiệt độ khoảng 20-28 độ, là những nơi có khí hậu mát mẻ như Mộc Châu, Sapa hay Đà Lạt. Lần đầu tiên có vườn hoa thạch thảo tím, người dân Đà Nẵng rộn ràng rủ nhau xúng xính váy áo đến check-in trước khi thảm hoa tím thay màu. Cùng Việt Nam Ơi ghé qua vườn thạch thảo tím ở Đà Nẵng đang hot rần rần trên mạng xã hội này những ngày qua nha.

Sắc tím thạch thảo trải khắp vườn hoa

Bước đầu thành công của mô hình “Vườn hoa mẫu trong phố”

Vườn hoa có diện tích 350m2, nằm ở số 64 Hà Tông Quyền, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Hội Nông dân quận Cẩm Lệ cho biết, vườn nằm trong dự án “Vườn hoa mẫu trong phố” là mô hình trồng thử nghiệm các giống hoa mới trên địa bàn. 

Ảnh check-in vườn hoa được chia sẻ trong group Ghiền Đà Nẵng

Gia đình của cô Võ Thị Thanh Hồng chủ vườn hoa, sau khi thử nghiệm thành công giống hoa mới được nhận từ Hội Nông dân thành phố, đã quyết định mở cửa vườn cho mọi người đến check-in.

Những ngày qua các bạn trẻ và khách du lịch ở Đà Nẵng thích mê với sắc tím thạch thảo

Thạch thảo tím mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu thuỷ chung son sắt, mang mong muốn gắn bó với cả một đời cùng nhau. Nhìn những cánh hoa thạch thảo tím mong manh như sự nữ tính, nhẹ nhàng của người con gái.

Một nhuỵ hoa xinh xắn giữa vườn

Những cánh hoa thạch thảo đua nhau nở rộ, thì các chị em cũng thi nhau lên đồ để làm một nhuỵ hoa đặc sắc giữa nền tím của thạch thảo. Thạch thảo nở đẹp tuy nhiên cũng chóng tàn, khoảng 2-3 tuần thôi nên phải nhanh chân check-in trước khi hoa tàn nha.

Vườn thạch thảo tím Đà Nẵng tuy có phần khiêm tốn về diện tích so với các vườn khác, nhưng vẫn đủ lung linh để đốn tim mọi người. 

Giá vào chụp ở vườn khá mềm, tầm 20k/người, nếu mua thêm bó hoa làm phụ kiện chụp thì thêm tầm 20 – 50k tuỳ bó to hoặc nhỏ. Mọi người nên đi tầm 7-8h sáng hoặc 4-5h chiều nắng sẽ dễ chịu, tha hồ chụp choẹt check-in nha!

Theo dõi Việt Nam Ơi! để có cập những địa điểm, thông tin mới nhất về du lịch trên bản đồ hình chữ S nha!

Thực hiện: Lê Vy.

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap