Image Alt

Blog

Offline Việt Nam Ơi tại Đà Nẵng: Gắn kết thành viên tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Chiều ngày 29/05, cộng đồng Việt Nam Ơi! đã tổ chức một buổi offline vui vẻ tại Đà Nẵng với mục đích gắn kết mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau sum họp giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống và nạp năng lượng cho một tuần mới năng động qua các hoạt động với tinh thần đi muôn nơi không dừng bước.

Sau những ngày mưa, bãi biển Phạm Văn Đồng đã trở lại dáng vẻ nước biển xanh trong, sóng vỗ rì rào, bờ cát trắng mịn, vẫn giữ được trên mình sự nguyên sơ vốn có, nắm bắt được điều này, anh Nguyễn Minh Hiền đã đại diện cộng đồng Việt Nam Ơi vào ngày 29/5 cùng các thành viên Việt Nam Ơi! tổ chức nên một buổi offline sum vầy tại khu vực bãi biển Phạm Văn Đồng – một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng khi lọt top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí du lịch Forbes bình chọn và đây cũng là “thánh địa” sống ảo không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Đà Thành, đặc biệt là mỗi dịp cuối tuần.

Tại buổi offline, mọi người đã cùng nhau ngắm trọn thời khắc đẹp nhất của khu vực biển Phạm Văn Đồng khi hoàng hôn buông xuống với toàn cảnh vẻ đẹp nguyên sơ, chiêm ngưỡng sự giao thoa giữa “sơn” và “thủy”, giữa biển cả và núi non hùng vĩ, cùng nhau giao lưu những câu chuyện về chuyến hành trình đi muôn nơi của mình trong suốt quãng thời gian qua. Ngoài ra, các thành viên khi tham gia còn nhận được những phần quà vô cũng đáng yêu và ý nghĩa đó.

Đặc biệt tại buổi offline lần này đã có sự xuất hiện của “trùm cuối” Việt Nam Ơi cũng như các cộng đồng thuộc hệ thống GDL JSC – anh Duy Nguyên. Anh đã cùng mọi người tạo nên những khoảnh khắc đẹp, chia sẻ và giao lưu nhiều hơn tới các thành viên để mọi người hiểu hơn về cộng đồng Việt Nam Ơi.

Buổi offline lần này còn có sự tham gia của cô Xuân, một member dù đã lớn tuổi nhưng cô vẫn luôn bừng bừng nhiệt huyết và tham gia rất năng nổ buổi offline. Qua đó có thể thấy, các buổi offline của Việt Nam Ơi đã giúp gắn kết tất cả các thành viên không màn độ tuổi, tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung – sống mãi với đam mê du lịch, vì một Việt Nam tươi đẹp, gắn kết muôn nơi.

Như tinh thần của group Việt Nam Ơi, buổi offline đã giúp gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, tất cả cùng nhau sẻ chia để tạo nên một không khí ấm áp quây quần giữa khung cảnh yên bình mát mẻ và cảm nhận nhịp sống của con người Đà Nẵng. Qua buổi gặp mặt các members cùng nhau thắt chặt mối quan hệ, xóa bỏ khoảng cách, đồng thời tạo nên những kỉ niệm đẹp với những buổi offline của Việt Nam Ơi.

Một số hình ảnh khác buổi offline tại bãi biển Phạm Văn Đồng:

Cùng theo dõi Việt Nam Ơi! để cập nhật thông tin du lịch, văn hoá Việt Nam một cách nhanh nhất nha!

Thực hiện: Gia Khanh

Hình ảnh: Duy Nguyên, Nguyễn Minh Hiền.

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap