Image Alt

Blog

OFFLINE VIỆT NAM ƠI TẠI SÀI GÒN: GẶP GỠ VÀ KẾT NỐI THÊM NHIỀU TRÁI TIM VIỆT NAM ƠI ĐAM MÊ VIỆC THIỆN NGUYỆN

Chiều ngày 03/07, cộng đồng Việt Nam Ơi đã tiếp tục tổ chức một buổi offline tại Sài Gòn với mục đích gắn kết mọi người đến gần nhau hơn và đã được sự ủng hộ của rất nhiều thành viên mới tham gia cộng đồng.

Chiều ngày 03/07, anh Nguyễn Minh Hiền đã đại diện cộng đồng Việt Nam Ơi đã tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ cùng các thành viên Việt Nam Ơi! tại khu vực hầm Thủ Thiêm – “thánh địa” sống ảo không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là mỗi dịp cuối tuần.

Tại buổi offline, mọi người đã cùng nhau ngắm trọn thời khắc đẹp nhất của khu vực hầm Thủ Thiêm khi hoàng hôn buông xuống, cùng nhau giao lưu làm quen và kể những câu chuyện về chuyến hành trình đi muôn nơi của mình trong suốt quãng thời gian qua. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Minh Hiền cùng các bạn thành viên Việt Nam Ơi cũng đã lên và bàn bạc ý tưởng thiện nguyện phát thức ăn đêm và nguyên góp cho kế hoạch tiếp theo tối ngày 23/07.

Qua buổi gặp mặt từ những người bạn chỉ thấy nhau qua mạng xã hội, các thành viên đã thắt chặt mối quan hệ, xóa bỏ khoảng cách, đồng thời tạo nên những kỉ niệm đẹp trong mỗi member với những buổi offline ý nghĩa mà Việt Nam Ơi mang lại.

Một số hình ảnh khác tại buổi offline chiều 03/07:

Thực hiện: Gia Khanh

Hình ảnh: Nguyễn Minh Hiền – Út My – Đăng Hưng

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap