Image Alt

Blog

Quảng bá du lịch Đà Nẵng tại ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh: Kích cầu du lịch biển hè 2022

Nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, gói kích cầu, chương trình sự kiện mùa hè của thành phố Đà Nẵng đến thị trường miền Nam, đặc biệt là thị trường TP. Hồ Chí Minh, du lịch thành phố Đà Nẵng đã tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14-17/05/2022.

Đại diện du lịch Đà Nẵng đến thăm và trao đổi thông tin với các lữ hành Mice lớn tại TP HCM 

Nằm trong Cụm liên kết vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Gian hàng của du lịch Đà Nẵng với sự tham gia của các đơn vị đồng hành : Khu nghỉ dưỡng và Spa Mikazuki Nhật Bản, Áo dài show Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch QVN, Bệnh viện Thiện Nhân…..Với chủ đề “Tận hưởng Sắc hè Đà Nẵng” cùng thiết kế trẻ trung hiện đại, gian hàng của du lịch Đà Nẵng đã nhận được giải thưởng “ Gian hàng thiết kế đẹp”.

Gian hàng du lịch thành phố Đà Nẵng 

Gian hàng được tổ chức với những hoạt động thu hút nhiều khách tham quan như:  Tổ chức ” Vòng quay may mắn” cùng các câu hỏi xoay quanh về du lịch Đà Nẵng với những phần quà lưu niệm và voucher hấp dẫn.

Du khách check in tại gian hàng du lịch Đà Nẵng

Du khách nhận quà tham gia vòng quay may mắn tại Ngày hội du lịch HCM 

Bên lề Ngày hội, đại diện du lịch Đà Nẵng đã đến thăm và trao đổi thông tin với các lữ hành MICE lớn tại TP.HCM. Hi vọng sắp tới Đà Nẵng sẽ trở lại với vị thế đứng đầu du lịch tại Miền Trung. 

Theo dõi ENJOY DANANGGhiền Đà Nẵng! để cập nhật nhanh nhất thông tin du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng nha!

Thực hiện: Thiên Văn

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap