Image Alt

Blog

Thay đổi góc máy, khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Tây Ninh khi nhìn từ trên cao

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ hơn 2 giờ đi xe, Tây Ninh là điểm đến vừa mang nét đặc trưng của miền Đông Nam Bộ vừa có nét chân chất của miền Tây Nam Bộ. Khi nhìn từ trên cao, Tây Ninh lại khoác lên mình tấm áo mới thật lạ, thật đẹp. Cùng Việt Nam Ơi dạo qua Tây Ninh một vòng từ góc nhìn trên cao nhé!

Mây bao phủ đường lên nóc nhà Đông Nam Bộ 

Từ đỉnh núi Bà Đen, chúng ta có thể phóng tầm mắt ra xa là những cánh đồng lúa, rừng cao su xanh của tỉnh Tây Ninh. Đôi khi có nhiều mây, màu xanh của đồng lúa và cây bông kia e ấp, lấp ló sau những “chiếc kẹo bông gòn” trắng của mây trời.

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên

It is an image about the sky and natural.

Đường lên đỉnh núi bà Đen luôn là cung đường chinh phục mà các chân leo trẻ yêu thích, vì khi đứng trên độ cao 986m là sẽ bắt được những khung cảnh. Trong ảnh là cáp treo bắt lên đỉnh núi, rút ​​ngắn từ 4 giờ leo núi còn 8 phút núi rừng từ trên cao.

Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn

Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn cao 72 mét, trên đỉnh núi bà Đen, tượng được làm bằng đồng và cũng là tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất Việt Nam và Châu Á tọa lạc trên đỉnh núi. 

Có thể là hình ảnh về 6 người, ngoài trời và đền thờ

Không có ảnh mô tả.

Phật Bà đứng trên đỉnh núi lớn đồ đạc, giữa không gian đất trời mênh mông, vững vàng như niềm tin của con người vào Đức Phật và tôn giáo. Phật Bà trong tín ngưỡng tôn giáo mang ý nghĩa biểu tượng cho trí tuệ vĩnh viễn, đức hạnh, tinh thần bác ái bao la.

Bàn cờ lớn Tây Ninh 

Với góc nhìn từ trên cao xuống, thành phố Tây Ninh được quy hoạch bởi các nhà phát triển quảng cáo như một bàn cờ thả, người xem nhãn lồng. It is found an plan “ngăn nắp” đã tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quan Tây Ninh.

There is an image to be ngoai trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đường

Hướng từ trục chính 30/4 về phía núi bà Đen mang nét hiện đại hòa với thiên nhiên núi cao hùng vĩ.

Hồ Dầu Tiếng như hòa vào mây khi nhìn từ trên cao

Là hồ nước nhân tạo “lớn nhất” Việt Nam, hồ Dầu Tiếng đóng vai trò chính về thủy lợi, điều phối nước cho sông Sài Gòn, thì đây là điểm cắm trại yêu thích của các bạn trẻ gần đây. 

du lịch núi Bà Đen

Đứng trên đỉnh núi để thay đổi góc nhìn lên cao và bao quát hơn mới thấy được độ lớn của hồ Dầu Tiếng. Không còn hồ sơ trong và xanh ngắt nữa, hồ Dầu Tiếng qua một lớp mây mù nguyên khối đã trở nên mờ ảo và nên thơ hơn hẳn. 

thuong thuc canh sac tay ninh tu nhung tang troi - 7

Ảnh: Quỷ Cốc Tử

Những bức ảnh chụp Tây Ninh từ góc nhìn của bầu trời mang lại một màu xanh trong lành dễ chịu. Cũng có thể thấy được thiên nhiên Tây Ninh cũng đa dạng, phong phú không kém cạnh vẻ đẹp của núi rừng ở các tỉnh miền Bắc. Cùng với Việt Nam ơi! khám phá thêm nhiều cảnh đẹp dọc đất nước mình nhé!

Thực hiện: Lê Vy.

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap