Image Alt

Blog

Trò chuyện cùng thành viên Việt Nam Ơi! – Chàng trai 9X mang nét đẹp Phú Yên đến với mọi người!

Phú Yên đang là tọa độ dừng chân cực kỳ được yêu thích của team mê xê dịch bởi nét đẹp tự nhiên, xanh mát của biển cả, của cánh đồng. Là người con của đất Phú Yên, anh Nhân luôn cố gắng truyền tải nét đẹp của nơi đây đến với mọi người.

Anh Thanh Nhân, tác giả của những bộ ảnh miêu tả Phú Yên bình dị “triệu like” cực kỳ được các bạn trẻ yêu thích trên cộng đồng Việt Nam Ơi!, hiện đang sinh sống và làm việc ngay tại quê nhà.

 

Luôn tự hào với những gì thiên nhiên ban tặng cho quê mình

Nét đẹp hùng vĩ của đồi núi, bình yên của biển cả và thật thà, chân phát của con người Phú Yên là cái nôi từ bé của anh Thanh Nhân. Có lẽ vì vậy, chỉ là những điều nhỏ bé, bình dị thôi cũng trở nên đẹp tuyệt vời qua lăng kính chia sẻ của anh.

Bản thân là một người đam mê khám phá du lịch và chụp ảnh, từ lần đầu sở hữu chiếc smartphone thì niềm yêu thích chụp ảnh đã được nhen nhóm trong mình.” – anh Thanh Nhân chia sẻ. Không cần cầu kỳ, không cần đến những nơi xa lạ cùng những thiết bị hiện đại, ước mơ được nhóm lên từ những điều nhỏ nhặt.

Hạnh phúc vì được đóng góp 1 phần nhỏ quảng bá Phú Yên đến với mọi người gần xa

Khi chia sẻ những hình ảnh cảnh đẹp quê mình, được nhiều người khen và trầm trồ, rồi đọc những comment mọi người háo hức lên kế hoạch đến với Phú Yên, thật sự mình cảm thấy rất vui..

Mỗi khoảnh khắc anh Nhân chia sẻ đều rất được mọi người yêu thích, chú ý. Chỉ đơn giản là những điều nhỏ nhẹ như đường ga xe lửa, một buổi chiều bình yên, hay một góc cây xanh mát với màu ảnh hơi trầm, mang một nét riêng của anh, cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người với Phú Yên.

Đâu cũng là cảnh đẹp, chỉ cần chúng ta dùng cả trái tim để cảm nhận

Mình muốn mọi người biết đến Phú Yên nhiều hơn. Ở Phú Yên đâu cũng đẹp, từ cao nguyên đến đồng bằng, từ đồi núi đến biển xanh.” – anh Nhân mở lời.

Những nơi nổi tiếng có thể ai cũng đã biết đến, nhưng Phú Yên không chỉ đẹp qua những tọa độ đó, mà đâu đâu cũng đẹp, đâu đâu cũng có thể là “góc checkin tuyệt vời”, chỉ cần ta cảm nhận được.

 

Hãy thử một chuyến đi khám phá Phú Yên, chỉ có bạn và những điều gần gũi thiên nhiên, để có thể sâu sắc cảm nhận được một Phú Yên hoang sơ nhưng lại rất bình yên nhé.

Phú Yên luôn chào đón mọi người đến thăm nhé

Là một “thành viên ruột” của Việt nam Ơi!, mình xin cảm ơn VNO đã tạo ra cầu nối để mình có thể chia sẻ những cảnh đẹp quê mình đến với mọi người cũng như giúp mình hiểu biết nhiều hơn những điều đặc biệt và cảnh đẹp trên khắp đất nước Việt Nam. Nếu ai đến Phú Yên cứ nói nhé, mình luôn sẵn sàng tiếp đón.” – anh Thanh Nhân chia sẻ.

Mỗi địa điểm đều có mỗi nét đặc trưng riêng, hãy để Việt Nam Ơi! trở thành cầu nối giúp mọi người chia sẻ được nhiều hơn những điều tuyệt vời, những chuyến đi đáng nhớ của mình, và có thể kết nối, gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn với những người bạn cùng đam mê nhé.

Cảm ơn anh Thanh Nhân đã trò chuyện cùng Việt Nam Ơi!. Chúc anh sẽ có thêm thật nhiều bộ ảnh đẹp để chia sẻ cùng mọi người nhé.

Theo dõi Việt Nam Ơi! Để biết nhiều điều tuyệt vời hơn nha.

Ảnh: NVCC

Thực hiện: Ngân Hà

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap