Image Alt

Blog

Xăng đầy bình, mình cùng check-in một vòng Đà Nẵng với 5 địa điểm FREE nhưng cực chất

Thành phố đáng sống có núi có biển, có cả 1001 điểm check-in xinh xẻo miễn phí đi cả ngày trời không hết. Cùng Việt Nam ơi! check-in 5 điểm sau đây, có ngay một khái niệm đa dạng hình ảnh, từ cảnh thiên nhiên đến công trình có hiện đại kiến ​​trúc tại Đà Nẵng nhé!

It is an image to the fire, bầu trời, đường sắt và văn bản

Công viên APEC

Bên bờ sông Hàn, quận Hải Châu. Bao gồm công ty tổ hợp: Khu công viên cây xanh, thảm cỏ, lối đi bộ, vườn… được nâng dần từ mức thấp đến cao. The click of the company is the sunfomat uốn lượn ngay giữa công viên, cũng là góc check-in được mọi người yêu thích. 

Công viên APEC là công trình biểu tượng cho một tinh thần hội nhập quốc tế và khát vọng vươn cao, vươn xa của người dân Đà Nẵng. Những du khách trở lại Đà Nẵng sau thời gian dài chắc hẳn sẽ cực kỳ thích thú và ngỡ ngàng vì độ hoành tráng, đẹp, hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác xanh của APEC. 

Hải đăng Tiên Sa

Sau khi check in khung cảnh công viên APEC hiện đại như các thành phố trời tây, thì tiếp theo sẽ hoà mình với bức tranh thiên nhiên tại hải đăng Tiên Sa. Ngọn Hải đăng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, toạ lạc tại bán đảo Sơn Trà. 

Từ ngon hải đăng bạn có thể phóng tầm mắt bao quát được cả bán đảo và thành phố từ trên cao. Thời điểm nơi đây đẹp nhất là buổi sáng bình minh và hoàng hôn chiều tà, khi lên hình vào khoảng thời gian này sẽ có được bức ảnh đậm chất thơ luôn. Tuy nhiên theo lời của người dân địa phương mách, thì buổi chiều khi hoàng hôn xuống bầu trời sẽ có những dãy màu xen lẫn với nhau trông ảo diệu cực kỳ. 

Chân cầu Thuận Phước

Nếu như không đủ thời gian để lên bán đảo Sơn Trà để bắt hoàng hôn tại hải đăng Tiên Sa, thì trong trung tâm thành phố cũng có một điểm check-in với hoàng hôn cực chill ngay chân chân cầu Thuận Phước.  Dưới nắng chiều, mặt nước như chiếc gương phản chiếu, bầu trời đỏ rực và dòng sông Hàn như hoà làm một thể trong bức tranh hoàng hôn.

Không có ảnh mô tả.

Điểm check-in vừa không tốn phí, khung cảnh lại mang biểu tính biểu tượng Đà Nẵng và còn đẹp ngất ngây nữa. Xem qua những bức ảnh được chụp tại đây rồi mới hiểu, tại sao các các bạn trẻ lại yêu thích điểm hẹn này đến thế. 

Cầu Rồng

Nhắc đến những cây cầu ở Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua cây cầu Rồng biểu tượng của Đà Nẵng. Hình ảnh con rồng phun lửa, phun nước bắt ngang sông Hàn chắc hẵn đã quá quen thuộc với người dân và du khách đã từng check-in thành phố đáng sống này. 

Có thể là hình ảnh về 6 người

Cầu Rồng là cây cầu thứ 6 bắc qua sông Hàn, vừa mang tính biểu tượng của kiến trúc mới, vừa có ý nghĩa kỷ niệm 38 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng. 

Cầu vòm Đồn Cả 

If you have a lot of time more days, you can for the request to the Cave in the list of check-in of your mình. The between Đà Nẵng and Huế, Cầu Vòm Đồn Cả Đà Nẵng là cây cầu xe lửa, chân cầu có dạng mái che và bắc qua một con suối nhỏ, trông như một cánh cửa bước vào thế giới kỳ diệu.  

It is an image about 1 people, stand, natural and request

Mang vẻ đẹp hoang sơ núi rừng, cầu Vòm Đồn Cả như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, hòa mình với dòng suối đêm và nên thơ đến lạ. 

cứ khoảng 30 phút đoàn tàu màu xanh đỏ bắc ngang qua cây cầu một lần, thế thì nên nhanh tay bắt những bức ảnh khi tàu chạy qua nhé. 

Đà Nẵng không chỉ đồ ăn ngon rẻ mà điểm check-in miễn phí lại đa dạng, du lịch Đà Nẵng không phải sợ không tìm thấy điểm chụp hình luôn. Cùng Việt Nam ơi! khám phá các địa điểm du lịch dọc mảnh đất hình chữ S nhé!

Thực hiện Lê Vy.

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on
Sitemap